Within Khaoyai

Within Khaoyai

ลงเมื่อ: 25/08/2022จำนวนคนดู: 34

หน้าหนาวกำลังจะคลืบคลานมาถึงเป็นสัญญาณแห่งฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวของประเทศไทย นานน้าน จะมีอากาศหนาวเดินทางมาให้เราสัมผัสกันซักหนึ่งครั้ง บอกเลยว่าต้องใช้บรรยากาศดีๆ ให้เป็นประโยชน์ อย่านอนเฉยๆ อยู่บ้านกันเลยค่ะ ออกมาเที่ยวรับลมหนาวกันดีกว่า โดยวันนี้เราขอนำเสนอ คาเฟ่ใกล้ๆ กรุงเทพ เก๋ๆ สวยๆ คูลๆ ที่เขาใหญ่กันค่ะ โดยคาเฟ่นี้มีชื่อว่า “Within Khaoyai” ค่ะ

Within Khaoyai

Within Khaoyai รีวิว

Within Khaoyai รีวิว 2565 คาเฟ่เขาใหญ่ สุดชิคในรูปแบบสไตล์อังกฤษอย่าง Within Khaoyai เดินทางมาเที่ยวเขาใหญ่ต้องมีคาเฟนี้อยู่ในแผนการเที่ยวอย่างแน่นอน เป็นคาเฟ่น้องใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ความสวยงามอลังการไม่แพ้ที่อื่นๆเลยจ้า กับบรรยากาศสดชื่นรายล้อมด้วยหญ้าเขียวขจี และ สวนหิน เขาใหญ่

Within-Khaoyai

ตัวร้านของคาเฟ่จะเป็นแบบบ้านหิน ทำลักษณะคล้ายกับร้านเบเกอร์รี่ที่อังกฤษ มีทั้งโซนด้านในและด้านนอกการตกแต่งของโซนด้านนอก ที่เป็นที่ถ่ายรูปยอดนิยมเลยต้องยกให้ที่เป็นหินตั้งเรียงรายอยู่ทางด้านหน้า คล้ายๆกับ Stonehenge ถ่ายรูปออกมาเหมือนว่าได้ไปเที่ยวเล่นอยู่มี่อังกฤษกันเลย เลือกมุมถ่ายรูปกันได้เต็มที่ ไม่ว่าจะมุมไหนก็รอดค่า

Within-Khaoyai

Within Khaoyai ราคา ไม่แพงบรรยากาศดีๆ

Within Khaoyai ราคา 2565 ที่ร้านไม่ได้มีดีแค่เรื่องความสวยงามความเก๋ของสถานที่ แต่ยังมีเครื่องดื่ม อาหารทั้งของคาวและของหวานราคาไม่แพง ใครที่เป็นสายกาแฟบอกเลยว่าร้านนี้คือดีมาก เพราะที่นี้เป็น Specialty Coffee Bar ถูกใจสายกาแฟแบบเราแน่นอน ทั้งกลิ่นทั้งรสชาติ เป็นกาแฟที่สัมผัสแล้วหอมนุ่มละมุนทุกการสัมผัส เป็น คาเฟ่เขาใหญ่ 2021 ที่น่ามาลองจริงๆ

Within-Khaoyai

Within Khaoyai เมนู

Within Khaoyai เมนู ราคา ไม่แพงเลยถ้าหากใครที่มาในช่วงหน้าร้อน คาเฟ่เขาใหญ่ นี้จะมีเมนูยอดนิยมและเป็นเมนูเฉพาะช่วงหน้าร้อนเท่านั้น ทางร้านจะทำเป็นขนมไว้ทานเล่นคู่กับกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่นๆ เป็นผลไม้ไทยท้องถิ่นอย่าง มะยงชิด เป็นเมนูเค้กประจำฤดูกาลในช่วงหน้าร้อนนี้ เสริฟพร้อมเค้กครีมนุ่มๆ ฐานของขนมจะเป็นครัมเบิลให้เนื้อสัมผัสที่ลงตัวสุดๆเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะรู้สึกถึงความสดชื่นจาก ผลไม้และครีมที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานนิดๆตัดด้วยเนื้อคัมโบ้ดีสุดๆพลาดไม่ได้ที่จะต้องมาลองเมนูประจำฤดูร้อน

Within-Khaoyai

Within-Khaoyai

หรือถ้าใครที่ไม่ได้มาในช่วงหน้าร้อนทางร้านก็มีเมนูขนมหวานอื่นๆที่ได้รับความนิยมและรสชาติอร่อยไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นครัวซอง มีทั้งแบบคลาสสิค และแบบช็อคโกแลต เป็นครัวซองที่มีกลิ่นหอมและเนื้อเนียนนุ่มมาก ทานคู่กับน้ำผลไม้หรือจะเป็นนมสดก็ฟิน แถมราคาก็น่ารักเป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Within-Khaoyai

อีกเมนูที่เราแนะนำเอาใจสายเข้มอย่างคนที่ชอบกินช็อคโกแลต ต้องเมนูนี้เลย บราวนี่ ดูเหมือนเป็นเมนูธรรมดา แต่รสชาติบราวนี่ของที่นี้ ไม่ได้ธรรมดาแบบที่อื่นเลยจ้า มีความกลมกล่อมของทั้งตัวเนื้อเค้กความหวานความขมของช็อคโกแลตที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทานคู่กับกาแฟของที่นี่ก็ลงตัวอีกสุดๆ ในช่วงยามบ่าย บราวนี่ 1ชิ้นคู่กับกาแฟ1แก้ว นั่งชมวิวเสพบรรยากาศที่หาไม่ได้จากในกรุงเทพ คุ้มค่าสุดๆ 

Within Khaoyai เป็นคาเฟ่ที่ครบทั้งในเรื่องของเครื่องดื่มและอาหารขนม ถือว่าเราใช้คำนี้ได้เลย ใครที่มองว่าคาเฟ่แค่สวยกาแฟไม่ต้องอร่อยก็ได้ ใช้ไม่ได้กับที่นี้ เพราที่นี้ แค่กลิ่นของการคั่วกาแฟก็ชนะขาดจากที่อื่นแล้ว ควรเป็นหนึ่งในที่เที่ยวที่ต้องแวะมาเที่ยวอย่างแน่นอน

สำหรับคราวหน้านั้นเราจะพาไปกินไปเที่ยวที่ไหนอีกอย่าลืมติดตามชมกันนะคะ สำหรับวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนพบกันใหม่บทความหน้า สวัสดีค่ะ

Within Khaoyai
ราคาเฉลี่ย : เริ่มต้น 100-200 บาทต่อท่าน
ที่ตั้งของร้าน : ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
ติดต่อโทรศัพท์ : 099-128-1561
แผนที่ : https://goo.gl/maps/QMFuJ3RVGdESd5THA

# แท็ก: