Doctor Coffee Khao Yai

Doctor Coffee Khao Yai

ลงเมื่อ: 25/08/2022จำนวนคนดู: 21

ใกล้หน้าหนาวแบบนี้อากาศดีๆ กำลังจะย้อนกลับมาแล้ว อย่ารอช้า นอนอยู่แต่ในบ้านหยิบกุญแจสตาร์ทรถแล้วออกไปเที่ยวที่เขาใหญ่กันเถอะค่ะ สำหรับวันนี้ร้านที่เรานำเสนอนั้นเป็นร้านคาเฟ่สุดเก๋ที่เขาใหญ่ ที่มีนามว่า “Doctor Coffee”

Doctor Coffee Khao Yai

Doctor Coffee

Doctor Coffee Khaoyai คาเฟ่เขาใหญ่สุดเก๋ใกล้กรุงเทพ เดินทางง่ายสะดวกสบาย ใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ 2ชั่วโมงกว่าๆ กับการตกแต่งร้านด้วยสไตล์บาหลี ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าไม้ธรรมชาติของเขาใหญ่ มีสวนที่โดดเด่นด้วยดอกไม้นานาชนิดหลายสีสันกับสไตล์การตกแต่งสวนแบบฝรั่งเศส ท่ามกลางบรรยากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี ทางร้านมีทั้งเครื่องดื่มและอาหารหวานอาหารคาว ครบจบในหนึ่งที่ได้ง่ายๆ ตัวร้านโดยรวมจะเป็นอาคารชั้นเดียวหลังคายกสูงตามสไตล์บาหลี จุดเด่นอีกหนึ่งจุดที่ต้องมาถ่ายรูปให้ได้ของที่ก็คือ โซนที่มีประตูบานสูงที่นั่งริมสระน้ำมองออกไปเห็นวิวทิวเขาสลับทับซ้อนเรียงกันอย่างสวยงาม

Doctor Coffee Khao Yai

Doctor Coffee Khao Yai

เมนูเด็ดๆ

เมนูเครื่องดื่มของที่นี้มีเยอะมากเลือกกันได้ตามชอบเลย แต่ถ้าใครที่เป็นสายกาแฟแบบเราแนะนำเลยว่าต้องเป็นเมนูนี้

Doctor Coffee Khao Yai

Doctor Coffee Khao Yai

ลาเต้อาร์ต

เป็นเมนูที่มีความหอมความหวานและความนุ่มอย่างลงตัว ด้วยตัวกาแฟของทางร้านที่ไม่มีที่ติให้เต็มสิบคะแนน กลิ่นของกาแฟหอมนุ่มลึกกำลังพอ ฟองนุ่มตีได้นุ่มนวลเมื่อสัมผัสแล้วละมุนมากลงตัวสุดๆ สายกาแฟแบบเรานะนำเลยว่าต้องได้ลองสัดครั้งเมื่อมาที่นี่

เบเกอร์รี่

เบอเกอร์รี่ของที่นี้ก็ไม่ธรรมดานะ มีให้เลือกหลายรสชาติหลายแบบ เลือกเมนูทานคู่กับกาแฟโปรดสักแก้วเหมาะสุดๆ เมนูขนมหวานสันนี้เราเลือกรับประทานเป็นเค้กมะพร้าวอ่อน หน้าตาน่ารับประทาน เรื่องรสชาติก็ไม่มีผิดหวังอีกด้วย ความนุ่มของตัวเนื้อเค้กนุ่มนิ่มกำลังพอดี ครีมของมะพร้าวหวานแบบพอดีลงตัว เนื้อมะพร้าวที่หอมนุ่ม เมื่อทานคู่กับกาแฟแล้วเต็มสิบเลยจ้า ความหอมหวานมันมาครบลงตัวสุดๆ

Doctor Coffee Khao Yai

หรือถ้าใครที่ไม่ใช่สายกาแฟ ก็มีเมนูน้ำผลไม้ปั่นให้เลือกนะคะ จะเป็นเมนูน้ำเสาวรสปั่นก็เก๋มาก รับรองว่าเมื่อรับประทานไปแล้วรู้สึกได้ถึงความสดชื่นสดใสอย่างแน่นอนด้วยความหวานอมเปรี้ยวของผลไม้ผสมผสานกับเกล็ดน้ำแข็งละเอียด ดื่มทีตื่นเลยจ้า 

Doctor Coffee Khao Yai

เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งวิวที่สวยงาม บรรยากาศที่ลงตัวอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อย จึงควรเป็นอีกหนึ่งลายแทงที่ควรมาอย่างแน่นอน ถ้าหากใครที่มาเที่ยวเขาใหญ่ก็อย่าลืมแวะมาเช็คอินกันที่ Doctor Coffee เขาใหญ่กันนะ หรือจะมานอนพักที่นี้ก็ได้รับความรู้สึกดีๆกลับไปเช่นกัน เพราที่นี่ยังมีโซนที่พักไว้รองรับนักท่องเที่ยวกันด้วยจ้าถ้าหากสนใจติดต่อสอบถามกับทางร้านได้เลย

Doctor Coffee Khao Yai

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับร้านที่เรานำมาให้รับชมในวันนี้คาดว่าคงถูกใจทุกท่านกันนะคะ สำหรับเราเราคิดว่าเป็นร้านที่มีความครบเครื่องมากและไม่ควรจะพลาดหากมาเที่ยวที่เขาใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ อาหารคาวหรือของหวานที่นี่มีครบสุดๆ ยาวไปยันที่พักกันเลย บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ

สำหรับคราวหน้านั้นเราจะพาไปเที่ยวหรือไปกินกันที่ไหนอีกนั้นอย่าลืมติดตามชมกันนะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อนพบกันใหม่บทความหน้าสวัสดีค่ะ

Doctor Coffee Khao Yai

 

Doctor Coffee Khao Yai
ราคาเฉลี่ย : เริ่มต้น 100-200 บาทต่อท่าน
ที่ตั้งของร้าน : ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
ติดต่อโทรศัพท์ : 064-364-3333
แผนที่ : https://goo.gl/maps/7bxtsBoYYjX3hsja6

# แท็ก: